Không ít người đã kinh ngạc khi chứng kiến hình ảnh cậu bé 4 tuổi nằm trong lòng mẹ hút thuốc lá, trong khi mẹ ngồi cười như không có chuyện gì xảy ra.

Mới đây, một gia đình 3 người bỗng đến ngồi ăn xin tại một góc phố ở quảng trường Kim Nguyên, khu Giang Bắc, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Điều khiến nhiều người kinh ngạc trước gia đình này bởi cậu con trai 4 tuổi hút thuốc lá phì phèo và luôn miệng nói bậy.

Ai cũng choáng khi nhìn thấy bé trai nhỏ xíu nằm trong vòng tay mẹ nhả khói thuốc rất điêu luyện. Bà mẹ tầm tuổi trung niên không những chẳng can ngăn con trai, mà còn nở nụ cười hết sức bất cần. Sau khi hút được 3/4 điếu thuốc, bé trai đưa phần còn lại cho mẹ và người phụ nữ này lập tức hút nốt.

Hình ảnh Kinh ngạc với hình ảnh cậu bé 4 tuổi nằm trong lòng mẹ hút thuốc lá số 1

Không ít người đã kinh ngạc khi chứng kiến hình ảnh cậu bé 4 tuổi nằm trong lòng mẹ hút thuốc lá, trong khi mẹ ngồi cười như không có chuyện gì xảy ra.

Chưa dừng lại ở đó, cậu bé 4 tuổi này nói chuyện rất bậy bạ, không phù hợp với lứa tuổi của mình. Một số người qua đường tốt bụng đã đến bảo ban, giáo huấn bé trai, nhưng lập tức bị cậu bé phản đối bằng cách khua chân múa tay.

Người dân trong vùng và các cơ quan chức năng tỏ ra lo ngại cho tương lai của đứa trẻ nên đã yêu cầu trợ giúp gia đình 3 người bọn họ, tuy nhiên, cặp vợ chồng này lại kiên quyết từ chối ý tốt của mọi người. Mặc dù từng nhiều lần làm công tác tư tưởng, nhưng cho đến nay, các tổ chức xã hội cũng đành bất lực trước sự cứng đầu của họ.

Hình ảnh Kinh ngạc với hình ảnh cậu bé 4 tuổi nằm trong lòng mẹ hút thuốc lá số 2

Không chỉ có vậy, cậu bé còn luôn mồm nói chuyện rất bậy bạ, không phù hợp với lứa tuổi của mình.

Được biết, gia đình ăn xin kể trên là người Quý Châu, cả bố lẫn mẹ đều có vấn đề về thần kinh. Công an khu Giang Bắc hiện đang xem xét biện pháp cưỡng chế để đưa đứa trẻ đến trung tâm Bảo trợ trẻ em Trùng Khánh.

Cách đây 1 năm, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé trai hơn 1 tuổi ngồi trên đùi một người đàn ông Romania vừa hút thuốc, vừa uống bia tại một quán cà phê ở Tây Ban Nha. Trong khi người đàn ông còn lại dùng điện thoại di động để quay lại hành động "khác người" này.

Hình ảnh Kinh ngạc với hình ảnh cậu bé 4 tuổi nằm trong lòng mẹ hút thuốc lá số 3

Ông bố liên tục cho bé uống bia, hút thuốc

Người đàn ông ngồi trên ghế, được cho là bố của đứa trẻ đưa điếu thuốc đang cháy lên miệng của con trai. Sau đó, anh ta tiếp tục cho con uống bia và hút thuốc nhiều lần.

Người đang ông này và người quay video tỏ ra rất thích thú và nói: "Như thế mới là đàn ông đích thực".

Đoạn clip gây sốc đã được đăng trên Facebook của một người Rumani yêu cầu mọi người truy tìm hai người đàn ông trong clip. Phần lớn mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành động của hai người đàn ông trong đoạn video.

Minh Sang (Tổng hợp)

Nguồn: Gia đình Việt Nam

loading...

1 nhận xét Blogger 1 Facebook

 
TheGioiBaby © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google