ĐỌC SÁCH CÙNG CON - Nếu bố mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình rèn những thói quen tốt cho em bé của mình, “Những thói quen tốt cho sức khỏe” là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các bé đang học mẫu giáo và đầu tiểu học.

Hình ảnh “Những thói quen tốt cho sức khoẻ” dạy con từ những câu chuyện số 1

Một bạn Bet mải chơi, một bạn Nil háu ăn, một bạn Mel thông thái, và một bạn Roc bừa bộn sẽ đem đến những bài học thú vị về các thói quen tốt cho sức khoẻ cho các bạn nhỏ. Bet lười tắm đến nỗi người bốc mùi hôi hám nhưng rồi nhận ra lợi ích của việc vệ sinh thân thể sạch sẽ. Roc nhặt nhạnh đủ thứ “hầm bà lằng” trên đời nhưng khi cần thiết thì những vật dụng ấy lại vô cùng hữu hiệu. Mel mọt sách đã vượt qua chính mình để rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ. Nil bị mắc kẹt trong hang vì “tâm hồn ăn uống” của mình nhưng đã kịp hiểu ra tầm quan trọng của một chế độ ăn uống hợp lý.

Bộ sách bốn cuốn “Những thói quen tốt cho sức khoẻ” (Aleix Cabrera, Nhã Nam & NXB Thế giới, 2015): Vụ nổ bong bóng, Cuộc đua vượt chướng ngại vật, Mê cung kho báu, Chiếc rương kỳ diệu – với cỡ chữ to tròn, hình minh hoạ sinh động là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các bé đang học mẫu giáo và đầu tiểu học.

Nếu bố mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình rèn những thói quen tốt cho em bé của mình, đây là bộ sách phù hợp về nội dung, đẹp mắt về hình thức.

Nếu bố mẹ đang loay hoay tìm món quà ý nghĩa cho em bé của mình nhân dịp kết thúc năm học và Quốc tế Thiếu nhi, đây là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Nếu bé chưa có những thói quen tốt, đừng vội bỏ cuộc, hãy kiên nhẫn, những câu chuyện và các nhân vật trong sách luôn là chiến hữu tin cậy cho bố mẹ trong quá trình uốn nắn hành vi của trẻ.

Bài và ảnh:Hiếu Nguyễn/Giadinhvietnam

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TheGioiBaby © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google