Đọc sách cùng con – Ba ngày ở nước tí hon là bảo bối thần kỳ giúp bé dọn dẹp nỗi sợ môn Toán. Nếu ai đã và đang yêu môn Toán, hãy đọc cuốn sách này, để làm đầy thêm tình yêu của mình. Bất cứ ai cầm trên tay cuốn sách này sẽ đồng ý rằng: Toán học chưa bao giờ kỳ diệu đến thế!

Tanhia, Seva và Oleg đã có một chuyến đi ngắn ngủi nhưng đầy lý thú đến sứ xở Tí Hon – vùng đất của những con số. Thông qua một nhân vật “Tôi” đồng hành cùng ba bạn nhỏ trong suốt chuyến đi, những kiến thức về Toán học như các dấu phép tính, về các dấu hiệu chia hết cho một số, về số nguyên tố, số hoàn hảo, số thập phân, về phân số… lần lượt hiện lên vô cùng sinh động, dí dỏm và lôi cuốn.

Hình ảnh Ba ngày ở nước Tí Hon – Toán học chưa bao giờ kỳ diệu đến thế số 1

Nếu ai đã và đang sợ môn Toán, hãy đọc cuốn sách này, để “dọn dẹp” nỗi sợ của mình.

Nếu ai đã và đang yêu môn Toán, hãy đọc cuốn sách này, để làm đầy thêm tình yêu của mình.

Nếu ai đang phân vân chưa biết có nên yêu môn Toán hay không, hãy đọc cuốn sách này, để chắc chắn với quyết định của mình.

“Tôi đặt lên bàn một mảnh giấy xé từ một quyển vở kẻ ô. Và bọn trẻ đã đọc từ trong đó dòng chữ của nhà toán học Nga vĩ đại Nikolai Ivanovich Lobachevsky: Tất cả mọi thứ trên thế giới đều có thể biểu diễn bằng những con số, chân lý ấy có lẽ không ai còn hoài nghi được nữa.” (Ba ngày ở nước tí hon, trang 190).

“Ba ngày ở nước tí hon” (Vladimir Levshin, Công ty Giáo dục Sputnik & NXB Thông tin và Truyền thông, 2015) là một món quà tuyệt vời cho các bạn nhỏ đang học cuối cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và cả người lớn.

Nếu bạn nào đọc xong cuốn sách này mà bắt đầu trò chuyện trong sự tươi tắn và hứng khởi với những con số thì mong các bố mẹ cũng đừng lo lắng. Bởi đối với bất cứ ai cầm trên tay cuốn sách này cũng sẽ đều đồng ý với người viết rằng: Toán học chưa bao giờ kỳ diệu đến thế!

Bài: Hiếu Nguyễn - Ảnh: Sputnikedu.com

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TheGioiBaby © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google