Việc ru con ngủ hằng đêm sẽ không còn là ác mộng nữa với đoạn clip siêu bổ ích nhưng cũng không kém phần hài hước về những bí kíp cho con đi ngủ của ông bố Tây sau đây.
Những ông bố bà mẹ nuôi con nhỏ luôn phải đối mặt với "nỗi kinh hoàng" đến từ việc chong mắt mỗi đêm làm đủ mọi cách ru con ngủ mà vẫn không hiệu quả. Tuy nhiên, đoạn clip sau đây chắc chắn sẽ giúp nhiều bậc phụ huynh tìm thấy lối thoát cho những căng thẳng của mình.
Một ông bố trẻ người New Zealand gần đây đang thu hút rất nhiều sự chú ý với một đoạn clip ngắn trên Youtube mách nước cho các bậc phụ huynh cách cho con ngủ vô cùng đáng yêu và hài hước. Ông bố này là một blogger nổi tiếng trên mạng Internet với blog và kênh Youtube có tên gọi “How to Dad”. Trên kênh Youtube này, ông bố trẻ thường hay xuất hiện với cô con gái bé nhỏ của mình và cùng nhau quay những đoạn clip vô cùng đáng yêu như clip dạy cách bế bé, hay mới đây nhất là đoạn clip hướng dẫn cách đi du lịch với trẻ nhỏ...

Trong đoạn clip chia sẻ cách ru con ngủ nhận được hàng trăm nghìn lượt like, ông bố Tây này đã liệt kê kha khá bí kíp cho các bậc phụ huynh để cho con ngủ trong nháy mắt, từ những cách khá quen thuộc đến những chiến thuật mới siêu sáng tạo và hay ho.

 
TheGioiBaby © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google