Hè này, đạo diễn Trần Lực sẽ cho con trai Trần Bờm tham gia lớp bóng đá do cầu thủ Công Vinh dẫn dắt.

Không chỉ phối hợp ăn ý trong chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, cặp cha con Trần Lực và Trần Bờm còn gắn với nhau như hình với bóng ngoài đời thực. Vị đạo diễn chia sẻ, hai bố con đã lên kế hoạch nghỉ hè "vui nhất quả đất".

Trần Bờm mê thể thao nên cuối tuần nào hai bố con cũng chạy bộ, đá bóng, chơi cầu lông hoặc bóng rổ. Vì không bao giờ thắng được bố, nên anh chàng đâm chán nản. Thế nên, Trần Lực quyết định gửi con tới lớp bóng đá của cầu thủ Công Vinh.

Công Vinh giải đáp thắc mắc cho các cầu thủ nhí về bộ môn bóng đá.

Công Vinh giải đáp thắc mắc cho các cầu thủ nhí về bộ môn bóng đá.

Lớp học thuộc chương trình Trại hè Năng lượng Milo, diễn ra vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật, từ 11/6 đến 17/7 tại sân vận động Hoa Lư (TP HCM). Ngoài ra, sự kiện còn có tổ chức tại công viên Thống Nhất và trường tiểu học Đặng Trần Côn A (Hà Nội), sân Quân khu 5 (Đà Nẵng), cung văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng). Không chỉ học thầy giỏi, Trần Bờm còn chơi bóng với 32.000 bạn nhỏ khác trên cả nước.

Với kinh nghiệm huấn luyện các trại hè trước, Công Vinh đã lên kế hoạch tập luyện từ đầu mùa. Nam cầu thủ chia sẻ, điều quan trọng nhất là tình yêu và lòng quyết tâm của trẻ dành cho bóng đá. Sau đó mới đến năng khiếu và vóc dáng. Một khi tinh thần thể thao thấm vào người, các bé sẽ thấy chơi bóng đá, bóng rổ hay bất kỳ môn nào cũng vui và thực hiện đều đặn hàng tuần. Nhờ vậy, việc tập luyện kỹ năng cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ tư vấn thực đơn phù hợp cho các cầu thủ nhí trong độ tuổi phát triển.

Hai bố con Trần Lực và Trần Bờm tham gia Trại hè Năng lượng Milo. Đăng ký tại đây. 

Hai bố con Trần Lực và Trần Bờm tham gia Trại hè Năng lượng Milo. Đăng ký tại đây. Hotline: Hà Nội - Hải Phòng 0911 676 665, TP HCM - Đà Nẵng: 0917163 316.

Trần Lực tin rằng, con trai sẽ chơi thể thao giỏi hơn và có thêm nhiều bạn mới. Trong thời gian Trần Bờm tham gia trại hè, nam đạo diễn sẽ giao lưu với các phụ huynh với vai trò khách mời để chia sẻ bí quyết một ông bố bận rộn làm bạn với con ra sao.

Trần Lực bật mí, con trai luôn tin tưởng và xem bố như một người bạn lớn để tâm sự. Đáp lại tình cảm đó, bố thường lắng nghe tâm tư nguyện vọng của con, rồi khéo léo động viên khích lệ. Việc Trần Bờm yêu thể thao, chăm chỉ tập thể dục là thành quả của việc hai bố con dành thời gian tập luyện vui vẻ bên nhau. Nếu bố bỏ bê thì con trai sẽ phê bình và nhắc nhở tập thể thao ngay.

An San

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TheGioiBaby © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google