Bé được sống trong tòa lâu đài cổ tích, chia sẻ ước mơ với cô Tiên và hát cùng ca sĩ Hiền Thục, Trang Nhung.

Chương trình "Lâu đài kỳ diệu" sẽ diễn ra tại Aeon Mall Tân Phú Celadon (TP HCM) trong hai ngày 25-26/6. Chuỗi sự kiện do Truyền hình FPT tổ chức miễn phí trên 10 tỉnh thành, mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa cho trẻ em dịp hè. Tái hiện tòa lâu đài lộng lẫy như trong cổ tích, chương trình là sân chơi mới lạ dành cho các bạn nhỏ Sài Gòn, cũng là nơi cha mẹ lắng nghe và thấu hiểu con qua những chia sẻ hay vật phẩm bé tự tay làm ra. 

polyad

"Lâu đài kỳ diệu" tại Hà Nội đã thu hút hơn 5.000 lượt gia đình tham gia.

Cuối tháng 5/2016, "Lâu đài kỳ diệu" tại Hà Nội đã thu hút hơn 5.000 lượt gia đình tham gia. Các bé không chỉ trải nghiệm, mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng sống bổ ích thông qua trò chơi nặn đất sét, tập vẽ, tô màu, chơi game, lắp ráp mô hình sáng tạo Lego...

polyad

Các bạn nhỏ miệt mài lắp ghép bên công trường Lego.

“Bé nhà mình nhát lắm” là chia sẻ của không ít phụ huynh khi được mời tới "Lâu đài kỳ diệu". Thế nhưng, các bé lại khiến bố mẹ đi từ thú vị này đến bất ngờ khác khi trổ tài diễn thuyết, tập làm MC và chia sẻ những ước mơ chưa bao giờ thổ lộ. Trong khi phụ huynh ở ngoài xem cầu truyền hình trực tiếp, bé trú ẩn trong căn phòng đầy màu sắc và tâm sự với cô Tiên ước mơ trở thành ông hoàng nhạc pop Micheal Jackson, lái xe cần cẩu, công chúa hay sở hữu phép thuật giúp cha mẹ trẻ mãi.

Các bạn nhỏ bạo dạn và tinh tế hơn cha mẹ tưởng. Chị Nguyễn Xuân Mai thực sự ngạc nhiên khi thấy con gái Thanh Nhi nặn đất sét giống hệt mâm ngũ quả mẹ bày ngày Tết.

polyad

Thông điệp chiến thắng sợ hãi trong vở nhạc kịch​ vui nhộn.

Sau khu vực “Chiếc hộp ước mơ”, các bé được đóng vai thần dân của lâu đài kỳ diệu đi khám phá vùng đất thần tiên. Nhạc kịch “Chúa tể Tè dầm và siêu nhân Nhện nướng” với nhiều suất diễn trong ngày sẽ dạy trẻ cách chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân. Câu chuyện mở đầu gần gũi và hài hước khi khắc họa cuộc sống của chúa tể Tè dầm. Các loài vật dũng mãnh nhưng sư tử, cáo, heo đều nhát như cáy và không dám đối mặt với vị chúa tể hung ác cho đến khi siêu nhân Nhện nướng xuất hiện.

Đến với "Lâu đài kỳ diệu" tại Aeon Mall Tân Phú Celadon, bé còn được hát cùng nữ ca sĩ Hiền Thục và Trang Nhung, cô bé thiên thần Minh Thư, Á quân Vietnam’s Got Talent 2014 Bích Ngọc, danh hài Hiếu Hiền... Ngoài tiết mục biểu diễn, các nghệ sĩ còn trải lòng cùng khán giả nhí những câu chuyện vui về gia đình.

An San

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TheGioiBaby © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google