Các trò chơi dân gian như ném bóng, nhảy ếch, nhặt đậu... được hơn 6.000 cha mẹ tham gia cùng với con trẻ tại Phú Mỹ Hưng.
30-tro-choi-van-dong-giup-phat-trien-tri-nao-tre

 30 trò chơi vận động và trí tuệ là hoạt động chính của ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7 - Cùng Antabax xây ngôi nhà chung”. Sự kiện diễn ra tại công viên Kênh Đào (quận 7, TP HCM) trong ngày 19/6, thu hút hơn 6.000 người tham gia.

30-tro-choi-van-dong-giup-phat-trien-tri-nao-tre-1

Nhảy ếch là một trong những trò chơi vận động được các bé yêu thích nhất. Trẻ còn thỏa sức tham gia các trò chơi trí tuệ, truyền thống và hiện đại, nhằm phát triển toàn diện kỹ năng sống.

30-tro-choi-van-dong-giup-phat-trien-tri-nao-tre-2

Các bé được hóa thân thành cô Tấm trong trò chơi nhặt đậu cổ tích, rèn đôi tay khéo léo, sự tinh mắt và lòng kiên nhẫn. Chị Kim Phượng, một phụ huynh nhận xét: “Dù các trò giải trí đơn giản, song Ban tổ chức ngày hội đã khéo léo lồng ghép nhiều bài học và kiến thức bổ ích vào trong đó”.

30-tro-choi-van-dong-giup-phat-trien-tri-nao-tre-3

Các bé không chỉ thỏa sức vui đùa, mà còn được đóng dấu đổi quà khi tham gia mỗi hoạt động. Ban tổ chức cho biết, chơi càng nhiều quà càng lớn, là cách khuyến khích trẻ vui hết mình trong ngày hội. Nhiều phụ huynh cũng tích cực tham gia, cỗ vũ các con chiến thắng giành giải thưởng.

30-tro-choi-van-dong-giup-phat-trien-tri-nao-tre-4

Là khu đô thị có 42% cư dân nước ngoài sinh sống, nên sự kiện thu hút được nhiều trẻ em quốc tịch các nước tham gia. Đây cũng là mục đích mà ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7 - Cùng Antabax xây ngôi nhà chung” hướng đến.

30-tro-choi-van-dong-giup-phat-trien-tri-nao-tre-5

Chơi cùng quả cầu lăn là trò vận động sôi nổi khác do nhãn hàng sữa tắm kháng khuẩn Antabax, thuộc Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam mang đến.

30-tro-choi-van-dong-giup-phat-trien-tri-nao-tre-6

Ngoài các trò chơi thú vị, ngày hội cũng tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn từ các thí sinh nhí.

30-tro-choi-van-dong-giup-phat-trien-tri-nao-tre-7

“Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em là sự kiện tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống cho cư dân Phú Mỹ Hưng", ông Nguyễn Bửu Hội - Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cho biết.

An San

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TheGioiBaby © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google