Khi Ken và Wanda Bass ly dị vào năm 2012 sau 15 năm chung sống, họ vẫn mong muốn các con được trưởng thành trong môi trường lành mạnh và tốt nhất.
2.jpg
 Ken và Wanda Bass tạo dựng nhãn thiệp gắn kết sau ly hôn vì muốn các con được sống trong môi trường tốt nhất.

Sau khi chia tay, họ hạn chế tối đa việc trò chuyện bởi kết quả luôn là những trận cãi vã. Tuy nhiên, sau tất cả, Ken và Wanda – bố mẹ của hai cậu con trai 22 tuổi và 15 tuổi - đã nhận ra rằng họ cần để mối quan hệ của mình bước sang một trang mới.

“Cùng chia sẻ trách nhiệm làm cha làm mẹ không đòi hỏi chúng tôi phải là bạn bè thân thiết, nhưng chúng tôi phải hợp tác tích cực để các con có thể trưởng thành trong môi trường lành mạnh và tốt nhất” - Wanda, hiện làm y tá ở New Jersey chia sẻ.

Để thiết lập lại mối liên lạc với chồng cũ, Wanda đã quyết định gửi một tấp thiệp cho Ken. Tuy nhiên, các cửa hàng khá giới hạn về mặt mẫu mã, thiết kế. Không lâu sau đó, Ken cũng gặp phải vấn đề tương tự khi cố tìm mua tấm thiệp nhân ngày của Mẹ để tặng vợ cũ của mình.

“Tôi biết nếu vấn đề này xảy ra với chúng tôi, chắc chắn nhiều người khác cũng đã và đang trải qua tình trạng tương tự” - Ken, nhân viên kỹ thuật thiết bị số cho biết.

Đó là điểm khởi đầu để Ken và Wanda sáng lập ra Xcards - sản phẩm thiệp dành riêng cho các cặp đôi đã ly hôn song vì con cái nên vẫn muốn giữ liên lạc với người cũ.

1.png
“Xcards trở thành viên đá đầu tiên khởi nguồn cho sự tha thứ, sự hàn gắn và nối kết lại giữa những cặp vợ chồng đã ly dị” - Wanda nói. 

Hiện tại, nhãn thiệp của Ken và Wanda bán các loại thiệp dành cho nhiều ngày khác nhau: Từ ngày của Mẹ (8/5, theo lịch của nước Mỹ) và ngày của Cha, ngày Giáng sinh, ngày sinh nhật…

"Chúng ta có chung một điều - điều đó quan trọng hơn tất cả cảm xúc hay tình cảm chúng ta dành cho nhau: Đó chính là các con!”. Wanda cũng cho biết phản ứng của khách hàng khá tích cực và đặc biệt, hai cậu con trai của Wanda và Ken tỏ ra rất tự hào về sự hợp tác của bố mẹ.

“Cũng giống như chúng tôi, hai thằng bé rất háo hức khi Xcards đã có những ảnh hưởng tích cực tới các gia đình. Thay vì lãng phí thời gian ra tranh cãi, chúng tôi muốn cổ vũ mọi người gắn kết với nhau ngay cả khi họ không còn sống chung. Chúng ta cần sống vì những đứa trẻ!”.

Thùy Dung
Huffingtonpost
Thực phẩm chức năng Bảo Xuân hân hạnh đồng hành cùng chuyên mục Camera phụ huynh.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TheGioiBaby © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google