Cậu con bị xước trán nên đòi nghỉ học, bà mẹ người Mỹ vẽ luôn nó thành hình vết sẹo giống hệt của Harry Potter.

Cậu bé 4 tuổi Ayden, ở California, Mỹ, bị xước một vệt trên trán khi va đầu vào khung giường trong lúc nghịch ngợm. Vết thương nhỏ khiến cậu bé không muốn đi học ngày hôm sau.

"Con trai tôi rất xấu hổ về cái trán bị sứt sẹo và không muốn ra khỏi nhà. Nó sợ bị ai đó nhìn thấy", chị Benesh, mẹ bé Ayden, chú thích bên cạnh bức hình con trai trên trang Imgur.

ba-me-nhanh-tri-dung-but-ve-cham-dut-con-doi-cua-con

Bé Ayden khóc lóc, không chịu đi học vì vết xước trên trán. Ảnh: Mashable.

Sau khi vệ sinh, sát trùng vết thương cho con, chị Benesh đã lấy chiếc bút dạ màu đỏ vẽ lên trán con hình tia sét, giống hệt vết sẹo của Harry Potter. Sau đó, chị còn đưa cho con một chiếc kính tròn để trông giống chàng phù thủy trong loạt truyện nổi tiếng.

Từ một vết sẹo không mong muốn, Ayden giờ cười tươi rói với tạo hình mới này.

ba-me-nhanh-tri-dung-but-ve-cham-dut-con-doi-cua-con-1

Bé Ayden thích thú khi được mẹ vẽ thành hình tia sét giống Harry Potter. Ảnh: Mashable.

Sau khi đăng những hình ảnh này lên trang web chia sẻ hình ảnh, một số người khen ngợi cách xử lý thông minh của bà mẹ, số khác lại cho rằng người mẹ muốn lợi dụng hình ảnh con để được nổi tiếng.

Đáp trả lại những lời chỉ trích này, chị Benish chia sẻ trên Mashble: "Vẽ hình tia sét giống Harry Potter là ỷ tưởng đầu tiên nảy ra trong đầu tôi. Thằng bé luôn thích hóa thân thành những nhân vật hoạt hình trong phim. Hãy đợi đến khi bạn có con bạn sẽ hiểu. Các bậc cha mẹ hãy để cho con cái mình được tự do vui chơi trong chừng mực cho phép, bẩn một chút cũng không sao, miễn là con vui".

Mộc Miên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TheGioiBaby © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google